Viện kiểm sát nhân dân huyện Bình Lục hưởng ứng chương trình “Lễ hội xuân hồng năm 2024”

Thứ hai - 11/03/2024 21:20 720 0
Sáng 08/3/2024, Đoàn viên Công đoàn Viện KSND huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam đã tích cực tham gia hiến máu nhân đạo. Chương trình đã thực sự lan tỏa, truyền đi thông điệp “Hiến máu cứu người”, khơi dậy tinh thần “tương thân tương ái”, thiện nguyện, sẻ chia từng giọt máu quý giá cứu chữa người bệnh.
Tham gia đợt hiến máu lần này có 03 đoàn viên, các đồng chí đã có mặt tại Nhà Văn hóa trung tâm huyện từ rất sớm để chia sẻ giọt máu của mình cứu sống người bệnh; đặc biệt có đồng chí đã chín lần tham gia hiến máu tình nguyện và trung bình mỗi năm, tham gia hiến máu hai lần. Sau mỗi lần hiến máu, các đoàn viên đều có sức khỏe tốt, tinh thần thoải mái, niềm vui ngày càng nhân lên bởi những giọt máu của mình đã góp phần cứu chữa cho nhiều người.

Việc các đoàn viên Công đoàn Viện KSND huyện Bình Lục tích cực tham gia Chương trình “Lễ hội xuân hồng” không chỉ tuyên truyền thông điệp về tinh thần hiến máu tình nguyện, kết nối những tấm lòng nhân ái, bổ sung lượng máu dự trữ cho Bệnh viện để cứu giúp những người không may gặp nạn qua cơn nguy hiểm mà còn mang lại lợi ích cho người hiến máu như được kiểm tra sức khoẻ, hỗ trợ tăng tạo máu mới và làm giảm nguy cơ xuất hiện đột quỵ, các bệnh tim mạch.
 

Hình ảnh đoàn viên Công đoàn VKSND huyện Bình Lục

 tham gia hiến máu tình nguyện

Tác giả: Viện KSND huyện Bình Lục

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây