Viện KSND huyện Bình Lục phối hợp tuyên truyền, phổ biến pháp luật

Thứ hai - 11/03/2024 22:10 277 0
Nhân dịp kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2024), tối ngày 8/3/2024, Viện KSND huyện Bình Lục phối hợp với Hội phụ nữ Công an huyện, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Đồng Du tổ chức tuyên truyền pháp luật về bình đằng giới, phòng chống bạo lực gia đình và tặng áo dài cho Hội viên phụ nữ xã Đồng Du.
Tại buổi tuyên truyền, đồng chí Kiểm sát viên của Viện KSND huyện Bình Lục đã phổ biến các quy định của pháp luật về bình đằng giới và phòng chống bạo lực gia đình, từ đó tuyên truyền cho người nghe cách phòng tránh, hạn chế vi phạm, tội phạm xảy ra trong lĩnh vực này. Đây là hoạt động thường niên có ý nghĩa nhằm thực hiện tốt công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho hội viên phụ nữ của xã, đã tạo sự lan tỏa, hiệu ứng tích cực, nhận được sự đồng tình, ủng hộ của các cấp chính quyền và nhân dân địa phương.

Nhân dịp này, Viện KSND huyện Bình Lục cũng đã phối hợp với Hội phụ nữ Công an huyện tổ chức Chương trình "Áo dài trao yêu thương", trao tặng 10 bộ vải áo dài và 25 bộ áo dài đã qua sử dụng còn mới cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đồng Du. Những chiếc áo dài được trao tặng bằng tất cả tấm lòng, tình cảm, chia sẻ cùng chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn; động viên các chị luôn nỗ lực vượt qua khó khăn, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống. Thông qua hoạt động này, góp phần khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm của chị em phụ nữ trong việc tôn vinh, giữ gìn và phát huy nét đẹp, giá trị truyền thống của dân tộc Việt Nam./.

Một số hình ảnh đẹp tại buổi tuyên truyền


Tác giả: Viện KSND huyện Bình Lục

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây