VKSND thành phố Phủ Lý tăng cường công tác đào tạo tại chỗ hướng dẫn, thực hành về Kỹ năng xây dựng, sử dụng sơ đồ tư duy”

Thứ hai - 07/11/2022 01:38 606 0
Ngày 31/10/2022, Viện KSND thành phố Phủ Lý tổ chức hướng dẫn xây dựng, thực hành “Sơ đồ tư duy và ứng dụng vẽ sơ đồ tư duy trong giải quyết vụ án”. Thành phần tham dự gồm có các đồng chí Lãnh đạo Viện và Kiểm sát viên, chuyên viên đang làm công tác nghiệp vụ.
Trên cơ sở kiến thức tiếp nhận được tại buổi tập huấn sáng ngày 23/10/2022 tại VKSND tỉnh Hà Nam do giảng viên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội giảng dạy đồng chí Lãnh đạo Viện KSND thành phố đã truyền đạt, hướng dẫn cho các đồng chí trong đơn vị để một lần nữa tiếp cận lại kiến thức về sơ đồ tư duy một cách đầy đủ, khoa học.

 

Toàn cảnh 
buổi hướng dẫn

 
Với tinh thần cầu thị, trách nhiệm cùng với sự truyền đạt của Lãnh đạo Viện, sự tham gia, trao đổi nhiệt tình của các đồng chí trong đơn vị buổi hướng dẫn đã giúp cho đội ngũ công chức, Kiểm sát viên có thêm kiến thức và kỹ năng xây dựng sơ đồ tư duy trong giải quyết án hình sự, lựa chọn, ứng dụng những phần mềm phù hợp để vẽ sơ đồ tư duy trong giải quyết các vụ án giúp cho Kiểm sát viên phát triển khả năng tư duy, sáng tạo, hệ thống được toàn bộ các thủ tục tố tụng, hệ thống chứng cứ, nắm chắc nội dung vụ án, vụ việc, từ đó có thể phát hiện các chứng cứ còn mâu thuẫn, thiếu sót để kịp thời yêu cầu khắc phục, bổ sung. Việc ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác nghiệp vụ đã góp phần thúc đẩy chuyển đổi số trong  ngành KSND.

Tác giả: VKSND thành phố Phủ Lý

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây