CHI BỘ VĂN PHÒNG TH&TKTP VKSND TỈNH HÀ NAM TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Thứ năm - 30/03/2017 02:35 1.187 0
Xác định công tác bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên là một nhiệm vụ thường xuyên, liên tục, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng, phát triển Đảng, góp phần nâng cao năng lực và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng. Ngày 29/03/2017, Chi bộ Văn phòng TH&TKTP VKSND tỉnh Hà Nam tiến hành tổ chức lễ kết nạp quần chúng ưu tú Đào Văn Quý - Kỹ sư Công nghệ thông tin công tác tại Văn phòng TH&TKTP vào Đảng Cộng sản Việt Nam.
   Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, theo đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng, dưới sự chủ trì của đồng chí Hà Văn Thịnh - Bí thư chi bộ và sự tham dự của toàn thể các đồng chí Đảng viên trong chi bộ.
 

Toàn cảnh buổi lễ

   Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, quần chúng ưu tú Đào Văn Quý đã không ngừng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện bản thân, nỗ lực hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.
 

Đ/c Hà Văn Thịnh - Bí thư Chi bộ Văn phòng TH&TKTP trao Quyết định kết nạp
 Đảng cho đ/c Đào Văn Quý
   
    Xúc động khi nhận được quyết định từ đồng chí Bí thư Chi bộ, dưới lá cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Đào Văn Quý đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với mục đích, lý tưởng cách mạng của Đảng, không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao phẩm chất đạo đức chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, phấn đấu trở thành người Đảng viên gương mẫu, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.
  
   Thay mặt cấp ủy, chính quyền, đồng chí Bí thư chi bộ đã chúc mừng và căn dặn đồng chí Đào Văn Quý trong thời gian tới tiếp tục giữ vững phẩm chất đạo đức chính trị, phát huy năng lực trong công tác để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho 01 đồng chí Đảng viên tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Đào Văn Quý trong thời gian dự bị để trở thành Đảng viên chính thức.
    
   Buổi lễ kết nạp Đảng viên của Chi bộ Văn phòng TH&TKTP diễn ra thành công tốt đẹp, là dấu mốc quan trọng đối với đồng chí Đào Văn Quý và cũng là động lực cho mỗi quần chúng của Chi bộ Văn phòng TH&TKTP tiếp tục rèn luyện, phấn đấu để một ngày nào đó được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, được mang sức trẻ, lòng nhiệt tình, hết lòng, hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân./.

Tác giả: Hồng Hạnh

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây