Chi bộ VKSND thành phố Phủ Lý kết nạp đảng viên mới

Thứ sáu - 11/09/2020 02:40 660 0
Trong những năm qua, Chi bộ VKSND thành phố Phủ Lý luôn quan tâm công tác bồi dưỡng kết nạp ddảng viên mới, xác định đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong công tác xây dựng tổ chức Đảng vững mạnh.
Được sự nhất trí của Ban Thường vụ Thành ủy Phủ Lý, ngày 18/8/2020, Chi bộ VKSND thành phố đã tổ chức kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Lê Thanh Tú, tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Chi ủy cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ.
 
Đồng chí Lê Thanh Tú đọc lời tuyên thệ
 
Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đồng chí trong Chi ủy cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ, đ/c Lê Thanh Tú đã tuyên thệ thực hiện nhiệm vụ của người Đảng viên theo Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu trỏ thành đảng viên chính thức của Đảng.

Thay mặt Chi bộ, Phó Bí thư trao quyết định; đồng thời phổ biến quyền, nghĩa vụ của người Đảng viên và những điều đảng viên không được làm, yêu cầu đ/c Tú phát huy tính tiền phong, gương mẫu của người đảng viên phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Ban chi uỷ VKSND thành phố trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Lê Thanh Tú

Tác giả: Trần Thị Thu Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây