Chi bộ VKSND thành phố Phủ Lý kết nạp đảng viên mới

Thứ năm - 30/03/2017 20:43 1.387 0
Nhằm nâng cao chất lượng, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng, trong nhiều năm qua, Chi bộ VKSND thành phố Phủ Lý luôn chú trọng thực hiện công tác bồi dưỡng, giúp đỡ quần chúng ưu tú để kết nạp vào đảng. Ngày 23/3/2017 Chi bộ VKSND thành phố đã tổ chức kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Đức Anh. Thành phần tham dự gồm Ban chi ủy và toàn thể đảng viên trong Chi bộ VKSND thành phố Phủ Lý.

Đồng chí Trần Thế Kính - Bí thư Chi bộ VKSND thành phố trao quyết định kếp nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Đức Anh.

 
Tại buổi lễ kết nạp, Đồng chí Trần Thế Kính - Thành ủy viên, Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp đảng viên của Ban thường vụ Thành ủy Phủ Lý cho đồng chí Nguyễn Đức Anh đồng thời giao nhiệm vụ của đảng viên mới đối với đồng chí Đức Anh, mong muốn đồng chí phát huy tính tiền phong, gương mẫu, sức trẻ của người cán bộ đảng viên hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Trong không khí trang nghiêm, dưới lá cờ Tổ quốc thiêng liêng, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đồng chí Nguyễn Đức Anh đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, hứa tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, không ngừng học tập nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng; chấp hành nghiêm Quy định của Ban Chấp hành Trung ương về những điều đảng viên không được làm; tích cực đóng góp sức mình xây dựng Chi bộ VKSND thành phố Phủ Lý trong sạch, vững mạnh.

Tác giả: Nguyễn Thị Hợp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây