Lễ kết nạp đảng viên cho hai quần chúng ưu tú của chi bộ phòng 2

Thứ ba - 02/08/2016 20:47 2.053 0
Chiều ngày 29/7/2016, Chi bộ Phòng THQCT, KSĐT, KSXX sơ thẩm án hình sự về trật tự xã hội, kinh tế, chức vụ và tham nhũng (Chi bộ Phòng 2) – thuộc Đảng bộ Viện KSND tỉnh Hà Nam tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho hai quần chúng ưu tú Nguyễn Tuấn Anh và Phạm Quang Thành. Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Vũ Hoài Nam - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Ủy viên Ban thường vụ Đảng uỷ, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Hà Nam; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Bí thư chi đoàn thanh niên cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ.
 
Toàn cảnh buổi lễ
 
   Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục theo Điều lệ của ĐCSVN. Tại buổi lễ, đồng chí Đặng Ngọc Thanh - Bí thư Chi bộ đã trao quyết định kết nạp đảng, đồng thời nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công đảng viên chính thức tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đồng chí Nguyễn Tuấn Anh và Phạm Quang Thành trong thời gian thử thách. Ngay sau khi nhận Quyết định kết nạp ĐCSVN, 2 đồng chí đã đọc lời tuyên thệ trước cờ Đảng: Tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.
 
 Đ/c Đặng Ngọc Thanh - Bí thư Chi bộ Phòng 2 trao Quyết định kết nạp Đảng cho đ/c Nguyễn Tuấn Anh
 
 Đ/c Đặng Ngọc Thanh - Bí thư Chi bộ Phòng 2 trao Quyết định kết nạp Đảng cho đ/c Phạm Quang Thành

 Thay mặt Đảng ủy VKSND tỉnh Hà Nam, đồng chí Vũ Hoài Nam đã chúc mừng Chi bộ Phòng 2 có thêm hai đảng viên mới, chúc mừng đảng viên mới sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời căn dặn các đồng chí cần luôn tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, nhân cách; tích cực trong học tập và công tác, làm tròn trách nhiệm của người đảng viên để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Viện KSND tỉnh ngày càng vững mạnh.
 
 Đ/c Vũ Hoài Nam - Ủy viên ban cán sự Đảng - Phó Viện trưởng phát biểu tại buổi Lễ
 
 Có thể thấy, việc bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là một nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa then chốt trong công tác xây dựng Đảng và luôn nhận được sự quan tâm sâu sát từ phía Đảng ủy VKSND tỉnh. Đó là một hoạt động quan trọng góp phần phát triển, nâng cao chất lượng, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng và sẽ tiếp tục được đẩy mạnh trong thời gian sắp tới..

 
 Đ/c Vũ Hoài Nam chụp ảnh lưu niệm cùng với Chi bộ

 Sự kiện kết nạp đảng viên của Chi bộ Phòng 2 góp phần làm cho lực lượng của Chi bộ thêm hùng hậu cả về số lượng, chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.

Tác giả: Nga Nguyễn

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây