Chi bộ Phòng Tổ chức cán bộ tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

Thứ tư - 24/05/2023 04:26 501 0
Ngày 19/5/2023, được sự đồng ý của Đảng ủy VKSND tỉnh Hà Nam, Chi bộ Phòng Tổ chức cán bộ đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới. Toàn thể đảng viên đang sinh hoạt tại chi bộ Phòng Tổ chức cán bộ tham dự buổi lễ.
Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Trần Thị Tuyết - Bí thư Chi bộ Phòng Tổ chức cán bộ đã công bố và trao Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Hà Nam về việc kết nạp đảng viên đối với  quần chúng Ngô Đức Đạt, Kiểm tra viên Phòng Tổ chức cán bộ VKSND tỉnh. Đồng thời, phổ biến quyền, nghĩa vụ của người đảng viên và giao đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị Ngô Đức Đạt.
 
Đ/c Trần Thị Tuyết - Bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên
 
Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Ngô Đức Đạt đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam tuyệt đối trung thành với lý tưởng, mục tiêu cách mạng của Đảng; chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng; các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước; chấp hành nghiêm quy định của Ban Chấp hành Trung ương về những điều đảng viên không được làm; tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
 
Đ/c Ngô Đức Đạt tuyên thệ
 
Việc tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới đối với quấn chúng Ngô Đức Đạt đã bổ sung cho Chi bộ Phòng Tổ chức cán bộ một đảng viên trẻ, có phẩm chất đạo đức tốt, nhiệt tình, trách nhiệm với công việc được giao, góp phần tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị./.    
 

Tác giả: Phòng 15

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây