CHI BỘ VĂN PHÒNG LÀM TỐT CÔNG TÁC PHÁT TRIỂN ĐẢNG VIÊN

Thứ tư - 21/12/2022 04:29 704 0
Ngày 09/12/2022, Chi bộ Văn phòng tổng hợp VKSND tỉnh Hà Nam đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Bí thư Chi bộ, đại diện Văn phòng Đảng ủy Viện KSND tỉnh cùng toàn thể Đảng viên trong Chi bộ.
Lễ kết nạp Đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 28/9/2021 của Ban Chấp hành trung ương hướng dẫn một số vấn đề cụ thể thi hành điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, thay mặt Chi bộ, đồng chí Trần Thị Đông – Bí thư Chi bộ, Chánh Văn phòng đã trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Thế Bính, chúc mừng đồng chí sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời yêu cầu đồng chí trong thời gian tới, tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao ý thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần vào hiệu quả công tác của Chi bộ Văn phòng tổng hợp, xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.
 

Dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Thế Bính đã tuyên thệ, đồng thời đồng chí gửi lời cảm đến các đồng chí trong Cấp ủy Chi bộ, các đồng chí Đảng viên đã quan tâm, dìu dắt, lựa chọn giới thiệu đồng chí được kết nạp đứng vào hàng ngũ của Đảng. Đồng chí hứa sẽ nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, ý thức chính trị, học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, hiệu quả công tác, đóng góp vào kết quả chung của Chi bộ.

Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung cho Chi bộ Văn phòng thêm sức trẻ, có phẩm chất chính trị và nhiệt huyết, góp phần tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị./.    
 

Tác giả: VPTH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây