Tổng duyệt các nội dung chương trình Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Nam lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Thứ tư - 16/09/2020 20:36 842 0
Sáng ngày 14/9/2020, Tỉnh ủy Hà Nam tổ chức tổng duyệt các nội dung chương trình Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Nam lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Dự buổi tổng duyệt có các đồng chí: Lê Thị Thủy - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh ủy; Phạm Sỹ Lợi - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Xuân Đông  - Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh; ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy và lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh…
Buổi tổng duyệt gồm: Các nội dung của phiên trù bị, phiên khai mạc, các nội dung chính của Đại hội và phiên bế mạc.
Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Nam lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 sẽ diễn ra trong 03 ngày 20, 21 và 22/9/2020 tại Nhà văn hóa trung tâm tỉnh. Đại hội có sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và 322 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 50.000 đảng viên trong toàn Đảng bộ tỉnh.
IMG_8116.jpg
Đồng chí Trương Quốc Huy - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Bí thư Thị ủy Duy Tiên phát biểu tại buổi tổng duyệt
 
Tại buổi tổng duyệt, các đại biểu tham gia ý kiến vào các nội dung, chương trình Đại hội như: Kịch bản nội dung, chương trình điều hành; công tác phục vụ hậu cần, trang trí khánh tiết tại trung tâm hội nghị (Trang trí sân khấu, hệ thống âm thanh, ánh sáng, nội dung trình chiếu cần điều chỉnh cho phù hợp và nhịp nhàng hơn). Về nội dung trình của Đại hội: Ngoài kịch bản chung cho cả Đại hội cần có kịch bản chi tiết của từng phiên, từng ngày làm việc; nội dung điều hành của Đoàn Chủ tịch cần được chỉnh sửa để từng phần, từng nội dung điều hành ngắn gọn, súc tích, đảm bảo về thời gian…
Phát biểu tại buổi tổng duyệt, Bí thư Tỉnh ủy Lê Thị Thủy đánh giá cao công tác chuẩn bị của các đơn vị. Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh: Đại hội Đảng bộ tỉnh là sự kiện chính trị lớn, có ý nghĩa quan trọng của tỉnh nhà. Từ nay đến ngày diễn ra Đại hội không còn nhiều, trong khi khối lượng công việc cần chuẩn bị cho Đại hội còn rất lớn. Các đơn vị có liên quan rà soát lại toàn bộ lại các nhiệm vụ, công việc được giao. Về hội trường diễn ra Đại hội cần điều chỉnh lại bàn ghế Đoàn Chủ tịch và Thư ký Đại hội cho phù hợp; bố trí vị trí ngồi của các đại biểu hợp lý, cân đối; hội trường luôn gọn gàng, sạch sẽ. Riêng về kịch bản cũng như các nội dung của Đại hội sẽ được chỉnh sửa hợp lý, đúng quy định và hướng dẫn của trung ương. Thường trực Tỉnh ủy sẽ tiến hành kiểm tra công tác chuẩn bị và tiếp tục đánh giá các nội dung trước khi Đại hội chính thức diễn ra.
569823-561.jpg
Bí thư Tỉnh ủy Lê Thị Thủy điều hành buổi tổng duyệt​

Tác giả: https://hanam.gov.vn/

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây